𝐁𝐨̂𝐧𝐠 𝐥𝐚𝐧 𝐜𝐚𝐝𝐞 𝐥𝐚́ 𝐝𝐮̛́𝐚 - HOT rần rần, ngon tan chảy
09/04/24
Cadé là một hỗn hợp thường sử dụng để làm nhân bánh hay phủ lên bánh giúp món bánh có vị thơm béo đặc trưng.
Cadé được tạo ra từ việc hoà quyện các nguyên liệu như: sữa, trứng, nước cốt dừa, bột mì,... lại với nhau, trong đó, nước cốt dừa có tỉ lệ cao nhất, tạo nên một hỗn hợp cadé vàng ươm với mùi vị béo thơm.
Mềm ẩm, bông mịn - cốt bánh bông lan!
Sánh mượt, thơm mát - sốt cadé lá dứa!
Béo ngậy, vàng ươm - nhân cadé cốt dừa chảy bên trong...
Mời bạn nhắn tin qua Zalo OA hoặc inbox fanpage của Panacota để đặt bánh!